Ly Ly (Na Na) 6966 - Bom tấn mùa đông 2016

- Chú ý:
Truy cập THANHLAU.LINK khi web bị chặn
Status
Not open for further replies.
Em quá xinh đẹp, hiền dịu nhưng vẫn toát lên sự sắc sảo, bờ môi căng mọng khiến bao chàng trai say đắm, mỗi khi em cười đôi mắt ánh em như đốm lửa nhỏ, toát lên sự khôn ngoan và ẩn chứa sau đó là nỗi buồn em đang giấu kín.

Tự bươn trải giữa dòng đời xô đập nơi thị thành thủ đô hà thành. Mỗi lần gượng đứng dậy em lại bị xô ngã. Nhưng tôi tin em, bởi trong ánh mắt đó là niềm tin mãnh liệt vào "ngày mai trời lại sáng" . Em như con cá đang bơi ngược dòng để đến vùng nước ấm...

Lần này xuất hiện, em âm thầm lặng lẽ bởi em chỉ muốn kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống và học nghề để có thể tự đứng bằng đôi chân của mình mà không bị xô ngã một lần nữa.
Na Na, cái tên chắc chắn sẽ để lại nhiều nỗi nhớ nhất trong giới checker thủ đô Ha Noi, Cái tên đã khiến biết bao con tim checker thổn thức và đem lòng yêu thương. Giành tình cảm cho em.
Không phải ngẫu nhiên mà em luôn được nhắc đến với tình cảm thân thương, trìu mến.
Tại sao ư? hãy gặp em 1 lần và bạn sẽ hiểu điều tôi nói ở đây bởi vì trong thân hình cân đối, dáng đẹp rất chuẩn, gương mặt xinh đẹp của em ẩn chứa sự dịu dàng, khôn khéo và tình cảm của người con gái mà người đàn ông nào cũng yêu thích.
Riêng về em tôi sẽ không chấm điểm chi tiết mà để các bạn tự trải nghiệm mới thấy được giá trị của những giây phút bên em.

Thông tin:
Nghệ danh: Na Na

[HIDE=3,5,6,11,2,4,12,7,13]Số điện thoại: 0962.886.966[/HIDE]

Pass: Lấy số em ở Thanh lau hoặc đã gặp em ở Nguyễn Thị Định.

Khu vực em hoạt động: Nguyễn Thị Định

Hàng ngày em chỉ tranh thủ đi làm ngoài giờ học nên có thể sẽ khó gọi, các checker hãy học cách kiên nhẫn nhé.


1.jpg
21.jpg
31.jpg
41.jpg
61.jpg
71.jpg
111.jpg
121.jpg
131.jpg
141.jpg
151.jpg
161.jpg
171.jpg
181.jpg
191.jpg
201.jpg
231.jpg
 
Status
Not open for further replies.
Top